Tháng 8 vẫn lock down, vẫn tiếp tục work-out tại nhà

Chuyện tháng 8 chả khác gì tháng 7, trừ việc mình bắt đầu ngán dậy sớm, ngán nấu cơm (vì lo nấu cơm không làm được gì khác), ngán nhảy jumping jacks với high knees, và bắt đầu nghĩ “Uớc gì được đi chạy” :)))

PS: Bài lên hơi trễ tại bữa giờ bận quá, giờ đã gần 1/3 tháng 9 luôn rồi huhu. Nhưng đây vẫn chỉ kể chuyện của tháng 8 nhé.

Darebee – Athena’s Playbook

Sau khi nhảy jumping jacks và high knees thấy mẹ với Full Circuit, thì tháng này mình chỉ muốn tập cái gì đó nhẹ nhàng. Một lý do khác nữa là tháng này vừa tập negative pull-up, vừa tập push-up. Nặng quá upper không chịu nổi :)))

Sau khi cân đong đo đếm thì mình quyết định chọn một cái chương trình mà nào giờ từng thề không đụng tới, là Athena’s Playbook. Vì nó không có push-up :)))) Nhưng chính vì nó không có push-up nên tháng này mình tập nó, vì đã tập challenge push-up và negative-pull-up rồi

Phải nói là Athena’s Playbook là một chương trình làm mình ngạc nhiên vcl. Trước khi tập thì mình nghĩ nó không dễ, nhưng chán (vì không có push-up). Sau khi tập thì mình thấy nó dễ một cách đáng ngạc nhiên (dễ nhất trong tất cả các chương trình LV3 của Darebee mình đã tập), và thú vị một cách đáng ngạc nhiên, vì bài tập cực kỳ đa dạng. Mỗi tội vì nó dễ quá nên mình chả có động lực tập nhiều set, vì có mấy ngày quơ quơ mấy cái thì 3 set hay 7 set nó chả khác gì nhau :))))

Nói chung với mình thì chương trình này là quá nhẹ (dù để kết hợp với 2 challenge ở dưới thì nó vẫn ổn), và vì nó nhẹ quá nên nó có hơi hụt hẫng :)))) Tuy nhiên, nó vầy thì sẽ thích hợp với các bạn nữ không có quá nhiều kinh nghiệm tập work-out, vì nó không chán như mấy bài low-impact, nhưng không quá nặng để gây nản.

Negative Pull-up Challenge & Daily Push-up Challenge

Cái Negative Pull-up Challenge ngày xưa có tập rồi, mà giờ phải build up cái pull-up lại nên phải tập lại. Còn cái Daily Push-up Challenge hồi tháng 5 có tập xong rồi giữa chừng bỏ, nên giờ cũng phải hốt lại nốt.

Nói chung 2 cái này không gì nhiều để nói. Được cái Daily Push-up Challenge thì tháng này mình tập, tất cả push-up đều xuống sâu tới ngực chạm sàn mới đi lên. But yah, it’s probably easier for me to do that compared to others =))))) especially guys.


Bài lên hơi trễ nên cuối cùng không còn hứng nói gì nhiều :))) Có mấy chuyện lẽ ra kể thêm như chuyện chợ búa từ ngày 23/8 mà để tới giờ vừa hết hứng vừa không còn liên quan gì (vì tình hình tuần cuối tháng 8 với giờ nó cũng khác rồi). Bình thường thì mình draft sẵn bài, chuyện tới đâu kể tới đó, mà tháng 8 này tùm lum chuyện quá nên tới giờ mới ngồi viết.

Hình bìa: Những gì còn sót lại của những chuyện lười kể – một tấm hình nhận đồ ship trong thời gian tăng cường giãn cách hồi cuối tháng 8.

Hy vọng dịch sẽ sớm hết, chứ mình chán jumping jacks với high knees lắm luôn rồi :))))

The post Tháng 8 vẫn lock down, vẫn tiếp tục work-out tại nhà appeared first on Cá Sấu Chạy Bộ.