Relive: hồi sinh lại quãng đường đã chạy bộ đạp xe

Nhiều khi thấy bạn bè mình chia sẻ 1 cái video ghi lại quãng đường chạy bộ hay đạp xe bằng bản đồ địa hình rất “ngầu”. Bạn không biết đó là ứng dụng gì, thì hôm nay Kimi Runner tui đây giới thiệu với bạn đó là ứng dụng Relive CC. Gọi tắt là relive.

 

relive app
Ứng dụng Relive kết hợp tốt với hầu hết các ứng dụng theo dõi thể thao phổ biến.

Cách cài đặt Relive

Trang chủ của ứng dụng Relive: relive.cc. Để tải về app Relive bạn bấm vào đây nếu đang dùng iPhone hoặc bấm vào đây nếu đang dùng điện thoại chạy Android. Nếu bạn không biết Android là gì thì như vầy: nếu bạn đang không dùng iPhone thì bấm vào đây. Sau đó bạn cài đặt ứng dụng theo màn hình hiển thị trên điện thoại là xong.

Tiếp theo đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng để kết nối với các Fitness Tracker app như Strava, Endomodo hoặc RunKeeper, tùy bạn đang xài cái nào. Kimi Runner xài Strava nên trong bài này hình minh họa sẽ là kết nối với Strava nha.

Xem thêm: Hướng dẫn xài Strava cơ bản và nâng cao

 

Đây là video bạn sẽ có sau khi kết nối xong

 

ap relive

 

Ứng dụng này xài tốt với Strava và một cái đồng hồ chạy bộ. Xem thêm các đồng hồ chạy bộ có GPS giá tốt cho runner tại đây.

Bạn thấy ứng dụng này có vui không. Hãy khoe video thể thao của bạn sau khi đọc xong bài viết này bằng bình luận bên dưới để mọi người cùng biết!

 

Bài viết Relive: hồi sinh lại quãng đường đã chạy bộ đạp xe đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Kimi Runner.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *