Giải chạy VnExpress Quy Nhơn 2019 lần đầu được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp này

Đầu năm đang lên lịch xem những giải nào sẽ tham gia năm này, vào mùa hè thì có Đà Nẵng Marathon vào tháng 8, nhưng Kimi muốn tìm giải khác để trải nghiệm ai ngờ lên đọc báo thấy VnExpress sẽ tổ chức một giải chạy bộ tại thành phố Quy Nhơn – Bình Bình.

VnExpress Marathon Quy Nhơn

Giải VnExpress International Marathon – VM Quy Nhơn 2019 dự kiến được tổ chức vào ngày 9/6/2019, BIB mở bán vào ngày 15/1/2019 sắp tới với quy mô dự kiến 5000 vận động viên tham dự.

vnexpress marathon quy nhon 2019 dang ky
Mức phí đăng ký theo mình là hợp lý.
giai chay bo vnexpress marathon quy nhon ky co eo gio
Đường chạy đốn tim Runners <3

Đây là một tin vui đối với cộng đồng chạy bộ tại Việt Nam khi có thêm một sân chơi vào dịp giữa năm, tin vui đối với người dân Quy Nhơn vì sự kiện này sẽ thúc đẩy kinh tế và du lịch của thành phố vốn rất tiềm năng nhưng bị kẹp giữa Nha Trang và Đà Nẵng nên chưa có cơ hội “tỏa sáng”.

Với cái nắng miền trung vào tháng 6, nếu quyết định tham gia bạn hãy có kế hoạch luyện tập Heat Trainning ngay từ bây giờ nhé vì cái nắng theo mình là hơn cả Đà Nẵng luôn đó.

Hồi đầu năm 2018 mình có ra Quy Nhơn chơi và chạy bộ qua cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á. Cảm giác rất yomost luôn. Đây cũng là quê của gấu mình nên sẽ cập nhật thêm các mẹo vui chơi ăn uống ở Quy Nhơn cho anh chị em runner biết thêm nha.

Xem thêm chi tiết về giải tại: https://vm.vnexpress.net/


Bạn sẽ tham gia Quy Nhơn marathon hay Đà Nẵng Marathon vào hè này? Chia sẻ ở bên dưới!

Bài viết Giải chạy VnExpress Quy Nhơn 2019 lần đầu được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp này đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Kimi Runner.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *