Giải chạy marathon địa hình Đà Lạt Ultra Trail 2019

Sắp tới Kimi Runner tui tham gia giải Siêu Marathon Quốc tế Dalat Ultra Trail. Đây là giải chạy địa hình lớn đầu tiên thuộc hệ thống Asia Trail Master được tổ chức tại miền Trung và miền Nam Việt Nam.

Giải được tổ chức ở thành phố ngàn hoa Đà Lạt với rừng thông bạt ngàn, núi non hùng vĩ, những hồ và thác nước nên thơ. Chạy với Crush ở đây thì hết sẩy.

Nối tiếp thành công của Dalat Ultra Trail 2018, Giải trail tại Đà Lạt năm nay hứa hẹn mang đến cho các vận động viên chạy địa hình những thách thức mới và những thay đổi đáng mong đợi.

Đà Lạt Ultra Trail 2019 (DLUT 2019) có các cự ly: 10km, 21km, 42km và 70km. Giải được tổ chức vào ngày 15 – 16.3.2019. Có thể nói chạy địa hình còn quá mới mẻ đối với người chạy bộ ở Việt Nam. Số lượng tham gia giải thường chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 so với các giải chạy road như Techcombank Marathon HCMC hay Hồ Chí Minh Run.

 

Xem: Tất cả giải chạy trail trong năm nay

 

Giá mua BIB chạy trail cũng mắc hơn nhiều so với chạy road vì cần phải trang bị nhiều thứ trong race kit hơn cho Runner cũng như bảo đảm công tác tổ chức, hậu cần và y tế thật kỹ. Hy vọng với làn sóng tích cực như hiện tại, trong 5 năm tới tui và các bạn sẽ thấy nhiều giải chạy trail cũng như trail runner hơn nữa.

ao chay bo dalat ultra trail
Áo chạy của giải Dalat Ultra Trail. Xanh tươi!

 

Nếu bạn có ý định tham gia các giải chạy trail trong thời gian tới, hãy xem cách chọn một đôi giày trail và bắt đầu tập luyện từ bây giờ nhé. Rủ Crush chạy chung càng vui.

Bài viết Giải chạy marathon địa hình Đà Lạt Ultra Trail 2019 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Kimi Runner.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *