Adidas Alphaskin Sport Short Tights

Vẫn là chuyên mục review quần chưa kết XD Kỳ này vẫn tiếp tục là một chiếc quần Alphaskin của Adidas, nhưng là phiên bản quần shorts.

1. Adidas Alphaskin Sport Short Tights

Cái quần này này mình mua chung với cái Adidas Alphaskin Sport 3/4 Tights màu xám hôm trước, cũng từ salehub.com.vn. Giá gốc 550,000đ, sale 50% còn 275,000đ. Mức giá quá đẹp cho một cuộc tình :))))

Dù biết loại quần này mặc sẽ bị cuộn, nhưng vì bữa giờ tập workout ở nhà thì mình chỉ mặc quần shorts ôm (ở nhà thì nó cuộn mặc kệ…), mà chiếc quần này thì màu cũng xinh nên… mua XD

Cái này mình mua size XS, vẫn là lý do mua theo bảng size và vì cũng chả có size khác để mua :))))) Cái quần này chắc cũng ra lâu rồi vì search code kiếm info muốn lòi mắt cũng không ra. Chỉ có phiên bản màu khác thôi.

2. Cảm nhận ban đầu

Ban đầu mình nghĩ cái quần này thì chỉ như cái quần 3/4 mà ngắn thôi, vì tên cùng là dòng Alphaskin, nhưng thực ra thì cũng không hẳn.

Trước tiên là theo mình thì vải quần shorts mỏng hơn một tí so với quần 3/4. Thực ra cũng khó mà nói chắc chắn được, nhưng sờ 10 lần thì cả 10 lần vẫn cứ là thấy nó mỏng hơn.

Thứ hai là phần đũng quần may khác nhau. Cái quần 3/4 là đũng gia cố một miếng tam giác, cái này thì là nguyên miếng hình chữ nhật chạy từ ống này sang ống kia (nói cho biết khác vậy thôi chứ cái chi tiết này mình không có chụp hình).

Và cuối cùng là phần mạc in trên lưng quần. Cái quần 3/4 ghi là Alphaskin chứ cái này thì ghi là Techfit Compression :)))) Cũng chả biết có thực sự khác nhau không hay ghi thế cho vui vậy thôi :))) Marketing mà.

Còn lại thì giống nhau (về ngoại hình thôi). Lưng thun một loại, rã ống thân sau cũng giống.

Lý thuyết quần này vẫn là quần lưng vừa / lưng thấp. Thực tế thì mặc vào lưng nó cao hơn cái quần xám 3/4 hôm trước. Cùng size XS nhưng cái này lại mặc rộng hơn một chút (có thể do vải mỏng hơn?). Nói chung cái quần 3/4 mình còn nghĩ lên được size S chứ cái này thì không. Đùi mình thuộc dạng to rồi mà cái này mặc size XS vào thấy vừa vặn không bị khít gì hết.

Và cuối cùng thì màu quần ở ngoài hơi tối và ít tươi hơn so với hình web :))))

3. Trải nghiệm thực tế

Trước tiên là nói trắng ra một câu cái quần này nó giống mấy cái quần chống lộ hàng cho chị em mặc váy hơn, vì quá ngắn và quá mỏng =)))) (mà mình cũng vốn mua nó về để double thành cái quần chống lộ hàng =))))) Chả biết sao quần 3/4 mặc không thấy gì còn cái này thấy… sợ quá

Quần kêu Techfit compression chứ nó còn ít ôm hơn hơn cái quần xám 3/4 kia (như đã nói, chắc vì vải mỏng hơn). Lưng quần cũng cao hơn một tí, nhưng còn lại thì cái khúc trên mặc vào không khác gì cái quần kia. Ưu nhược điểm gì cũng y xì thế: Lưng vừa / lưng thấp dạng thun nguyên miếng sẽ dễ cấn mỡ.

Quần mặc để training khá ổn, nhưng mình cũng không thấy có gì quá ấn tượng. Dạng này mặc thì đẹp, dễ tròng vào, nhưng tập một hồi sẽ bị giựt ống và cuộn ống (bất kể là tập động tác mạnh hay nhẹ). Mà quần này thì vải khá mỏng, lại màu sáng (nếu chọn màu đen chắc đỡn hơn) nên tới lúc đó thì có khi nó không còn được đẹp mắt lắm (if you know what I mean), cho tới khi bạn kéo nó thẳng thớm trở lại. Đó là trên phương diện ngoại hình, còn độ thoái mái thì rất ổn (mềm, mịn, mát), không có gì để phàn nàn.

Do quần quá ngắn và mỏng nên mình không dám xăm mình mặc cái này ra đường chạy, nên miễn cho chuyện trải nghiệm quần khi đi chạy :))))

4. Kết

Đây cũng là một cái quần mình mua vì thấy đẹp, cho nên trên phương diện đó thì mình không có gì phàn nàn.

Trên phương diện mặc để training, thì mình nghĩ dòng Alphaskin mà quần shorts thế này thì không hay bằng quần dài. Lý do là quần shorts thì mặc hay bị giựt ống, mà vải mỏng mà giựt ống thì vải sẽ nhăn mấy chỗ không nên nhăn… (nếu là màu đen thì đỡ hơn). Còn nếu bỏ qua chuyện đó thì quần mặc tập thoải mái, dễ chịu, mát, không vấn đề gì.

Ngoài ra thì dòng quần lưng thấp / lưng vừa mà thun nguyên bản, vải lại mỏng thế này thì không thân thiện lắm với một vòng bụng nhiều mỡ.

Tóm lại, nếu bạn muốn mua một chiếc quần shorts Alphaskin thì nhớ cân nhắc đầy đủ các vấn đề đã nêu ở trên nha :))))

The post Adidas Alphaskin Sport Short Tights appeared first on Cá Sấu Chạy Bộ.