Welcome 2020!!!

Welcome 2020!!!

Cái tựa của post này thực ra khá là sai trong cái tình hình hiện tại, nhưng vì mình không nghĩ ra được cái gì hay hơn, nên… welcome 2020 :)))))))))))

1. Chuyện chạy chọt

Thực ra post này phải lên từ hồi 1/1/2020 do đúng sáng 1/1 mình đã lết xác ra đường làm được 1 vòng, cũng coi như là khởi đầu năm mới tốt đẹp. Tuy nhiên do buổi chạy thì cũng chả có gì hay ho để nói, ngoài ra lại càng không biết nói gì nên… thôi. Đợi chạy được vài bữa nữa coi có bữa nào chạy ngon ngon sẵn khoe nốt.

Kết quả là 2 tuần sau đó đi bộ được thêm 1 bữa =)))))))))))) Rồi nghỉ ăn tết dài hơi mãi tới hôm kia mới chạy được thêm 1 bữa nữa (ơn trời là dù chạy vẫn tệ nhưng không tệ như mình nghĩ…). Lý do chính là vì mình chỉ còn 3 tuần tới giải Sunlife Resolution Run cự ly 10K, mà giờ không chạy thì tới đó chỉ có móm =))))))

Tuy nhiên, cuối cùng, có vẻ mình không cần phải lo về chuyện cuối tháng này bị móm ở SRR2020 vì với cái tình hình Corona thế này thì 100% giải sẽ bị cancel / delay ._. Đã có các giải trong phạm vi tháng 2 và tháng 3 như Dalat Ultra Trail, VnExpress Marathon Hanoi Midnight hay WOW Marathon Phú Quốc ra thông báo dời ngày.

Thôi mà nói chung có giải hay không giải thì mình cũng phải cố gắng chạy chăm hơn tí -_- Mình còn rất nhiều giày cần phải chạy để khấu hao chứ không phí tiền chết đi được.

2. Chuyện không phải chạy chọt

Phần này không liên quan một chút gì tới chạy chọt :)))) Nó chỉ là vì post này quá ngắn và không có hình ảnh gì hấp dẫn nên mình đành cho vào cho có này nọ và kia tí.

Vì một năm 2020 sạch sẽ, trước Tết mình đã quyết định dọn sạch cái thùng máy kể cả cái thứ nào giờ không bao giờ được đụng tới đó chính là cái bộ nguồn :))))) Ai mà nghĩ là có thể tháo banh nó ra vậy đâu nạ.

And I tell ya, that’s 8 year worth of dust in there :)))))

Like Dandelion Dust…

Và cái tội vừa ráp máy vừa chat đó chính là ráp xong xuôi hết lòi ra còn 3 con ốc chưa gắn vào =))))))) Câu chuyện tháo đồ ra ráp đồ vô xong dư ốc là có thật =)))) Mà cái này là ốc của 1 cái tấm của cái mặt trước thùng máy, mà tháo cái mặt đó ra khá phiền, còn cái tấm đó thiếu ốc cũng không sao nên mình để vậy luôn… Năm sau gắn lại sau vậy…

Có 1 cái lý do tại sau sau bữa chạy hồi 1/1 thì mình nghỉ chạy luôn. Đó là vì lúc đó mình chính thức vào mode xõa sau khi đã xong hết phần việc trước Tết :))) Mà xõa thì là làm gì? Là đi may đồ và dọn dẹp phòng ốc này nọ các kiểu để chuẩn bị làm lại cuộc đời trong năm 2020.

Và cũng như giày chạy, vải mua chất đống thì phải xài mới được phép mua tiếp (  ̄▽ ̄)

Không chỉ có vải mà còn có phụ kiện kim chỉ ren rua các kiểu…

Câu chuyện may vá thêu thùa lẽ ra sẽ vẫn còn tiếp diễn, nhưng mấy nay vì tình hình Corona mình chưa mua được thêm đồ chơi mới =.= Nên tạm thời gác qua một bên, quay trở lại với sách vở và (hy vọng) giày chạy.

———–

Và cuối cùng, mình chốt hạ post này bằng 1 đoạn trong year-end note của mình :)))))

Và với cái tình hình hiện tại thì mình e là nó thật sự là suối vàng chứ không phải là suối nguồn rồi =)))))))

Xin hẹn sẽ quay lại sau dịch vậy =))))))

Happy running! ヽ(´▽`)ノ