Sport Bra chạy bộ, kẻ thù hay là người bạn của chị em runner?

Mấy bạn nữ mới đi chạy với mình toàn bị mình bắt đi mua bra thể thao trước  Bạn nào thắc mắc vô đọc nghe 

Sport Bra chạy bộ, kẻ thù hay là người bạn của chị em runner?

Từ trước đến nay, mọi người luôn nghe rằng một chiếc áo bra thể thao sẽ giúp bạn nâng đỡ đôi gò bồng đảo, hỗ trợ cho bạn lúc những lúc vận động mạnh và chiến đấu hết công suất trong các cuộc đua. 
Nhưng bạn có biết cũng chính chiếc áo này lại làm nên nguy cơ bị cọ xát, rách da, gây tức ngực khó thở, thậm chí gây nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn?Điều này bắt nguồn từ một sai lầm chết người của phụ nữ!!!
Nguyên nhân là bạn đã không biết phân biệt các loại bra thể thao và sử dụng trong đúng trường hợp.
Một điều mà bất cứ bạn nữ chơi thể thao nào cũng cần phải nắm rõ: mỗi loại bra có chất liệu và thiết kế khác nhau, do đó sẽ có thế mạnh và sự hỗ trợ tương ứng với từng bộ môn.
Trong đó, bra dùng cho chạy bộ được xem là quan trọng nhất vì bộ môn này bắt buộc bạn phải vận động mạnh trong một thời gian khá lâu và cố định 1 form người.


Để chọn được bra chạy bộ phù hợp, trước tiên bạn phải nắm rõ vòng đo của mình, sau đó là chọn địa điểm mua bra chất lượng và tiếp đến là chắc chắn chọn đúng loại bộ môn bạn cần.

Bra thể thao thì nên mặc tầm khoảng 6 tháng là thay được rồi vì mặc nhiều, giặt nhiều nó sẽ bị co giãn và không ôm sát cơ thể nữa. Nếu bạn nhạy cảm sẽ cảm nhận được là nó không nâng đỡ những thứ cần nâng đỡ nữa, chạy rất là cực, mà có khi nó còn gây mệt tim và tổn thương đến phần nhạy cảm của bạn.

Khi mặc một chiếc bra đúng chất lượng, bạn sẽ thấy toàn bộ cơ thể rất nhẹ nhàng, thoải mái, năng động và.. tăng động. Kiểu như bạn đang làm biếng chạy bộ hay tập gym các kiểu thì mặc vô cảm thấy như được gắn thêm tên lửa ấy. Rất là phi thường haha. Ngoài ra đối với chị nào đi tập gym chắc là cũng cùng tâm trạng với mình: mỗi lần đi tập, mặc sport bra thật đẹp để vừa tập vừa ngắm body mình trong gương và xem thành quả của minh đến đâu rồi. Thế là bỗng nhiên thấy siêng cực. Thiệt đó, thử đi))

 

 

The post Sport Bra chạy bộ, kẻ thù hay là người bạn của chị em runner? appeared first on Góc Của Liên.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *